Sáng ngày 18/6/2024. Công an huyện Hương Sơn, Ban Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Thị trấn Phố Châu, trung tâm sinh thái, thể thao, sự kiện Bách Đại Dũng tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích năm 2024 ch 85 trẻ em trên địa bàn huyện.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ Đội CS PCCC và CNCH đã hướng dẫn cho 85 cháu các kiến thức cơ bản kỹ năng, những nguyên tắc, nguyên nhân và biện pháp phòng tránh đuối nước đồng thời sử dụng các bước khi gặp trường hợp khi gặp người bị đuối nước, thao tác cứu người khi bị đuối nước …

Đồng thời tại buổi tuyên truyền, Công an tỉnh đã trao tặng 05 phao tròn cho Đoàn thanh niên Thị trấn Phố Châu.
Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm làm tốt công tác giáo dục cho học sinh, trẻ em, thanh thiếu niên về công tác phòng, chống tai nạn đuối nước. Giúp trẻ có kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước, hướng xử lý an toàn khi gặp sự cố đuối nước, phòng tránh những tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra, vì môi trường sống an toàn, một mùa hè tươi vui, bổ ích.

Thống kê: 8.558.926