Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ tổ chức từ ngày 26 đến 29/6. Toàn huyện Hương Sơn có 1.320 thí sinh tham gia dự thi tại 4 điểm trường: THPT Hương Sơn (540 thí sinh); THPT Cao Thắng (270 thí sinh); THPT Lý Chính Thắng (208 thí sinh) và THPT Lê Hữu Trác (302 thí sinh).

Lãnh đạo huyện gặp mặt động viên tại điểm Trường THPT Cao Thắng

Tại điểm Trường THPT Hương Sơn

Chiều 25/6, Đ/c Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã đến kiểm tra, gặp mặt, động viên cán bộ, thầy cô giáo làm nhiệm vụ coi thi tại Hội đồng thi THPT Cao Thắng, THPT Hương Sơn, THPT Lê Hữu Trác và THPT Lý Chính Thắng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm phấn khởi được đón tiếp các đồng chí cán bộ, giáo viên được phân công làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên huyện Hương Sơn.

Để kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn đúng quy chế, đồng chí Bí thư mong muốn cán bộ, các thành viên hội đồng thi thực hiện nghiêm túc các quy định về kỳ thi, phân định đúng trách nhiệm, tổ chức phối hợp thật tốt để kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc; Đồng thời, quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần giúp các thí sinh có tâm thế vững vàng để hoàn thành kỳ thi với kết quả cao nhất.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ tại 4 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024, đề nghị Hội đồng thi có phương án ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, kịp thời khắc phục nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho các thí sinh yên tâm làm tốt bài thi.

Thống kê: 8.558.306