Chiều ngày 27/8, Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Hương Sơn khóa XXIII đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện Hương Sơn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tới dự có đồng chí Lê Thị Hải Yến - PCT Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí UV BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo các tổ chức hội, đoàn thể, chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
     Hội nghị đã thảo luận, thống nhất giới thiệu nhân sự đã được sự nhất trí thông qua của Hội LHPN tỉnh và Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Sơn.
     Tại hội nghị, 100% Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Hương Sơn khóa XXIII đã nhất trí bầu bổ sung đồng chí Uông Thị Kim Yến, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Sơn Bằng vào Ủy viên BCH, Ủy viên BTV giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện Hương Sơn.
     Phát biểu chúc mừng tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Hương Sơn, đồng chí Lê Thị Hải Yến - PCT Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh tin tưởng, với cương vị mới, đồng chí Uông Thị Kim Yến sẽ phát huy được trình độ, năng lực công tác, giữ vững mối đoàn kết trong tổ chức, xây dựng hội LHPN huyện Hương Sơn ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Lê Thị Hải Yến - PCT Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Uông Thị Kim Yến trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, các đồng chí trong Thường trực, BTV huyện ủy Hương Sơn, các Uỷ viên BCH Hội LHPN huyện. Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân, đồng thời, bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy thành tích, kinh nghiệm công tác, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, đoàn kết thống nhất cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Uông Thị Kim Yến phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể huyện Hương Sơn; lãnh đạo xã Sơn Bằng, BCH Hội LHPN huyện; đại diện Hội LHPN các xã, thị trấn đã tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch hội LHPN huyện./.

Thống kê: 8.558.441