Chiều 13/9, Chi bộ thôn Giếng Thị thuộc Đảng bộ xã An Hòa Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2027. Tham dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Trường – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã An Hòa Thịnh.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Lê Thanh Trường - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp nhịp nhàng của MTTQ và các đoàn thể, Chi bộ thôn Giếng Thị đã đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thôn thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Về kinh tế, tốc độ phát triển đạt 12,31%, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,47%, tổng thu nhập toàn thôn đạt trên 22.358 triệu đồng, trong đó thương mại dịch vụ chiếm gần 67%. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân trong thôn. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, người dân yên tâm lao động sản xuất. Đặc biệt về xây dựng NTM, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và giữ vững các tiêu chí KDC kiểu mẫu đầu tiên của xã. Đồng thời nâng cao chất lượng các tiêu chí, tiến tới xây dựng KDC NTM kiểu mẫu nâng cao.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Công tác xây dựng Đảng được chi bộ thôn Giếng Thị thực hiện gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII, Kết luận 01 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng chuẩn mực đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên. Phát huy tốt vai trò của Ban công tác mặt trận, vận động quần chúng Nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần xây dựng thôn Giếng Thị trở thành điểm sáng về mọi mặt của xã An Hòa Thịnh.

Đại hội đã tập trung thảo luận, làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ mới. Theo đó, Giếng Thị phấn đấu các chỉ tiêu cơ bản, đó là tổng thu nhập bình toàn thôn đến cuối nhiệm kỳ đạt 29.750 triệu đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt gần 66 triệu đồng/năm; tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo giảm xuống dưới 3%; tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 97%; giữ vững danh hiệu thôn văn hóa; QPAN đảm bảo; Về công tác xây dựng Đảng, phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; kết nạp 2 đảng viên mới; mỗi năm xây dựng ít nhất 1 mô hình dân vận khéo.

Đại hội bầu 3 đồng chí tham gia cấp ủy Chi bộ thôn Giếng Thị, nhiệm kỳ 2024-2027

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2024 – 2027, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ.  Đồng chí Đinh Văn Hùng được tín nhiệm bầu tái giữ chức Bí thư Chi bộ thôn Giếng Thị, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Thống kê: 8.729.024
    Trong năm: 1.228.312