Chiều ngày 5/10, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do cơ bão số 4 tại xã Sơn Hồng.

Các đồng chí lãnh đạo dự chương trình trao quà

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng; đồng chí Phùng Thị Phi Nga, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Thị Hải Việt, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Hồ Thái Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quốc Hoàng, Phó Ban Dân vận Huyện uỷ.
Năm 2024, do cơn bão số 4 đã gây ảnh hưởng lớn đến tính mạng, tại sản, môi trường sống của người dân các tỉnh miền Bắc và miền Trung, trong đó có tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Hương Sơn nói riêng.

Nhằm chia sẽ, động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Đồng thời, thông qua sự kết nối của Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn; Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và Hội Chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ số tiền, hàng trị giá hơn 100 triệu đồng để trợ giúp người dân xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn bị ảnh hưởng bởi thiên tai vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và Hội Chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội trao biển tượng trưng

Đoàn công tác trao 100 hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng cơn bảo số 4

Tại buổi trao quà, Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã trao 100 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai năm 2024. Mỗi suất quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm như chăn, màn, mỳ tôm, dầu ăn.
Những suất quà tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa hết sức nhân văn, góp phần động viên người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai xã biên giới Sơn Hồng, huyện Hương Sơn sớm khắc phục khó khăn, tiếp tục nổ lực lao động sản xuất, dần ổn định cuộc sống.

Đồng chí Hồ Thái Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự đồng hành, hỗ trợ của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo huyện Hương Sơn; đồng chí Hồ Thái Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự đồng hành, hỗ trợ của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã giành tình cảm quý báu và hỗ trợ những phần quà ý nghĩa cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng do thiên tai tại xã Sơn Hồng; đồng chí cũng mong muốn trong thời gian huyện Hương Sơn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của quý đơn vị, góp phần giúp đỡ người dân trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Thống kê: 8.729.026
    Trong năm: 1.228.312