Sáng ngày 18/6, Bí thư Huyện uỷ Hương Sơn - Bùi Nhân Sâm, cùng đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19.

Đoàn đã đến thăm tặng nước uống, sữa và các nhu yếu phẩm động viên cán bộ, Y, Bác sĩ - Trạm Y tế, lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát dịch tại các khu vực dân cư bị phong tảo ở thị trấn Phố Châu, Sơn Trung.

Tại những nới đến thăm, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong đoàn ghi nhận sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn và các lực lượng Y tế, Quân sự, Công an trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là sự phản ứng nhanh, quyết liệt, đúng đắn trong việc lập các chốt phong toả, khu vực cách ly ngay khi phát hiện có ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm tặng nước uống, sữa và các nhu yếu phẩm động viên cán bộ, Y, Bác sĩ - Trạm Y tế, lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát dịch

 

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng chức năng đang làm việc tại các chốt kiểm soát dịch đã không quản ngày đêm, nắng mưa vì sự an toàn và bình yên của nhân dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các lực lượng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch, tích cực phối hợp để kiểm tra, rà soát, theo dõi việc người ra vào vùng phong toả, khu vực cách ly, tăng cường tuyên truyền người dân chấp hành các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch nhằm góp phần chung tay cùng với địa phương trong thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

 

Thế Tuấn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 2.159.239
  Trong năm: 149.130
  Trong tháng: 200.842
  Trong tuần: 65.164
  Trong ngày: 2.514
  Online: 124