Chiều ngày 16/6, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Sơn đã đi trao vật tư y tế cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đoàn đã trao 2.000 khẩu trang KN95 do Đài PTTH Hà Tĩnh hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế Trung tâm y tế Hương Sơn, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo; Công an, Quân sự, BCĐ phòng chống COVID 19 huyện và các điểm chốt chặn tại các địa phương; Trao kính chắn giọt bắn, thùng rác y tế, khẩu trang y tế, sát khuẩn nhanh cho khu cách ly một số địa phương do các nhà tài trợ ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hương Sơn nhằm góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Trước tình hình dịch COVID 19 diễn biến phức tạp, việc hỗ trợ các thiết bị vật tư y tế của các đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm là sự ủng hộ có ý nghĩa thiết thực, góp phần đảm bảo sự an toàn, bảo vệ sức khỏe và động viên, khích lệ tinh thần đối với các lực lượng tham gia chống dịch cũng như chia sẻ khó khăn đối với các địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID 19.

Một số hình ảnh Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Thành Đồng trao vật tư y tế cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch do các nhà tài trợ ủng hộ:

 

 

Bích Liên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 1.026.172
  Trong năm: 83.642
  Trong tháng: 16.080
  Trong tuần: 3.391
  Trong ngày: 228
  Online: 9