Sáng ngày 18/6, đại diện tập đoàn Phú Tài Đức đã đến trao 100 triệu đồng ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện Hương Sơn. Dự và tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư TT huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ huyện chung tay đóng góp quỹ phòng chống dich Covid-19. Thông qua Nhà báo Phan Xuân Hồng, Tập đoàn Phú Tài Đức đã trích từ lợi nhuận của tập đoàn đóng góp ủng hộ vào Quỹ phòng chống  dịch Covid-19 huyện Hương Sơn 100 triệu đồng tiền mặt. Thay mặt lãnh đạo huyện và Ban tiếp nhận đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó Bí thư TT huyện ủy đã cảm ơn những tình cảm và vật chất mà tập đoàn dành cho Hương Sơn và những đóng góp của tập đoàn chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng mục đích và hiệu quả trong việc phòng, chống dịch Covid-19.  Cũng tại đây Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Sơn đã huy động đóng góp từ cán bộ chiến sỹ ủng hộ vào Qũy phòng chống Covid-19 của huyện 5 triệu đồng. Được biết đến nay Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của huyện đã đóng góp được trên 1.300.000.000 đồng trong đó có trên 800 triệu đồng tiền mặt.

Khả Sơn

Thống kê: 8.213.122