Hưởng ứng lời kêu gọi “ủng hộ phòng chống dịch COVID 19” của UBMTTQ huyện Hương Sơn, ngày 1/7 Ni cô Thích Nữ Hoàn Triết và phật tử chùa Yên Mã, xã Sơn Bình đã trao 121 suất ăn trưa cho các khu cách ly. Cùng đi có ông Uông Xuân Đức – PCT UBMTTQ huyện.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, Sư cô Thích Nữ Hoàn Triết đã thay mặt các phật tử chùa Yên Mã đã tới trao 121 suất ăn trưa cho các khu cách ly tập trung gồm: Cổng B xã Sơn Tây, Kim Hoa và Trung tâm y tế huyện Hương Sơn, góp phần chia sẻ với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, động viên người dân đang cách ly y tế cố gắng vượt qua khó khăn mùa dịch, cùng với cấp ủy chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Việc làm đầy nghĩa tình của các tăng ni, phật tử không chỉ thể hiện truyền thống đoàn kết tốt đẹp của dân tộc mà còn góp phần lan tỏa tinh thần từ bi của Đức Phật , tư tưởng “đồng hành cùng dân tộc” của Phật giáo Việt Nam, cùng nỗ lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình an./.

Một số hình ảnh Sư cô Thích Nữ Hoàn Triết và phật tử chùa Yên Mã  Trao 120 suất ăn cho các khu cách ly:

Bích Liên

Thống kê: 8.208.677