Sáng ngày 5/7, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Uông Xuân Đức - PCT UBMTTQ huyện đã đi trao tặng vật tư y tế phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn huyện. Nguồn hỗ trợ được trích từ nguồn quỹ cứu trợ huyện do các tổ chức, cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm đóng góp.

Theo đó, Đoàn đã đến trao 3.550 khẩu trang y tế và 80 chai dung dịch sát khuẩn phân bổ cho 4 điểm thi tốt nghiệp THPT gồm: Trường THPT Lê Hữu Trác, THPT Lý Chính Thắng, THPT Hương Sơn và Trường THPT Cao Thắng. Việc trang bị thêm những vật tư y tế cần thiết như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn sẽ giúp các điểm thi làm tốt công tác đảm bảo an toàn cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Một số hình ảnh trao hỗ trợ vật tư y tế cho các điểm thi:

Bích Liên

Thống kê: 8.213.660