Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Huyện đoàn Hương Sơn phối hợp với CLB thầy thuốc trẻ (Trung tâm y tế) tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà và khám cấp thuốc cho một số thân nhân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Các y, bác sĩ tận tình hướng dẫn cách sử dụng thuốc bổ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

 

Theo đó, các đồng chí trong BTV huyện đoàn và CLB thầy thuốc trẻ đã đến thăm tặng 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách, người có công, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt, bánh kẹo và các loại thuốc bổ, thuốc phòng bệnh thông thường.

Tại các gia đình, đội ngũ thầy thuốc trẻ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các thương bệnh binh, thân nhân người có công; đồng thời, tư vấn cách phòng chống các bệnh thường gặp ở người già; cách chăm sóc, điều trị bệnh mãn tính và hướng dẫn dùng các loại thuốc ho, cảm cúm, phòng bệnh đau mắt, nhức mỏi mắt, thuốc bổ...

 Với tình cảm yêu thương, đạo lý "uống nhớ nguồn", những việc làm thiết thực của tuổi trẻ huyện nhà sẽ góp phần động viên các gia đình chính sách vơi đi mất mát, đau thương, chiến thắng bệnh tật, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Hương Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.270.744
  Trong năm: 2.456.881
  Trong tháng: 110.034
  Trong tuần: 28.182
  Trong ngày: 950
  Online: 54