Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 20/7/2021, Đoàn cán bộ NHCSXH Hà Tĩnh do đồng chí Lưu Văn Minh Giám đốc NHCSXH Hà Tĩnh làm Trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, đặt vòng hoa tại Khu di tích lịch sử quốc gia Ngã Ba Đồng Lộc (Can Lộc) và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Nầm tại xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Đoàn dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Nầm

Trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo cùng các cán bộ viên chức NHCSXH Hà Tĩnh đã thành kính nghiêng mình dâng hương, dâng hoa lên Đài tưởng niệm tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Đoàn cán bộ NHCSXH Hà Tĩnh dâng hương, hoa tại Khu di tích lịch sử quốc gia Ngã Ba Đồng Lộc

Những nén tâm hương đã được thắp lên mộ của 10 cô gái TNXP tại Ngã Ba Đồng Lộc

Buổi lễ thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ là hành động thể hiện sự ghi nhớ công ơn của cán bộ NHCSXH Hà Tĩnh với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Tập thể cán bộ NHCSXH Hà Tĩnh nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, viết tiếp và thắp sáng truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, thực hiện những việc làm thiết thực chăm sóc, phụng dưỡng gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng… góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Thống kê: 8.302.830
    Trong năm: 1.611.297