Từ nguồn hỗ trợ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ phòng chống dịch Covid 19. Sáng ngày 28/7, Bí thư Huyện uỷ Hương Sơn Bùi Nhân Sâm đã đến thăm tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19 tại khu cách ly tập trung Cổng B, xã Sơn Tây và Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, cùng đi có đồng chí Hồ Thái Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện Hương Sơn cho biết, tại khu cách ly tập trung cổng B, xã Sơn Tây có 100 công dân là người con quê hương Hương Sơn đang sinh sống, học tập và làm ăn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, 58 công dân đi từ các vùng có dịch về quê và thực hiện cách ly y tế phòng chống dịch Covid 19 theo quy định. Qua lấy mẫu xét nghiệm lần 1, tất cả các công dân trên đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 và quản lý chặt chẽ các công dân cách ly tại đây, Ban chỉ đạo huyện Hương Sơn đã lắp đặt hệ thống camera giám sát tất cả các phòng có công dân cách ly và khu vực cách ly. Thăm và tặng quà cán bộ Y, Bác sĩ, Công an, Quân sự làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Cổng B, xã Sơn Tây. Bí thư Huyện ủy đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Cổng B, xã Sơn Tây, cần tập trung theo giõi, quản lý chặt chẽ và yêu cầu các công dân thực hiện nghiêm túc việc cách ly, nghiêm cấm người ra vào khu cách lý. Đối với Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo; Bí thư Huyện ủy đề nghị lãnh đạo và y, bác sĩ cần tập trung rà soát, kiểm tra và chuẩn bị các trang thiết bị y tế để phục vụ tốt việc cách ly và điều trị khi có công dân dương tình với virus SARS-CoV-2.  

 

Bí thư kiểm tra và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung cổng B, xã Sơn Tây

 

Thăm và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 2.159.593
  Trong năm: 149.130
  Trong tháng: 200.842
  Trong tuần: 65.164
  Trong ngày: 2.856
  Online: 3