Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022, sáng ngày 5/9, đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư Huyện uỷ, thượng tá Hà Hải Long - Trưởng Công an huyện, thầy giáo Nguyễn Trường Giang - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, cùng đoàn công tác huyện Hương Sơn đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa một số trường học trên địa bàn.

Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng khai giảng trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện

Trường Tiểu học thị trấn Phố Châu

Trường mầm non thị trấn Phố Châu

Trường THPT Cao Thắng

Đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non, tiểu học và trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện tại thị trấn Phố Châu, trường THPT Cao Thắng ở xã Sơn Tây nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời nghe lãnh đạo các trường báo cáo kết quả năm học 2020 - 2021 và phương hướng năm học 2021 - 2022. Theo đó, đến nay các trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có chất lượng tốt về năng lực, trình độ, nghiệp vụ sư phạm, đáp ứng yêu cầu dạy học theo tinh thần đổi mới giáo dục, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó các nhà trường đã có sự chuẩn bị đầy đủ các phương án dạy và học trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Huyện uỷ phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên các trường học nhân ngày khai giảng năm học mới

Ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được cùng với sự nỗ lực phấn đấu liên tục của các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh. Bước vào năm học mới 2021 - 2022, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, lãnh đạo huyện và ngành giáo dục và đào tạo huyện, mong muốn các thầy cô giáo tích cực đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh nâng cao khả năng sáng tạo và tự hoàn thiện mình; trong năm học mới và những năm học tiếp theo, hy vọng tập thể cán bộ, giáo viên trong các nhà trường cần nêu cao tinh thần đoàn kết, đề cao trách nhiệm, kỷ cương, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, xanh - sạch - đẹp, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nổ lực cố gắng để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, xây dựng nền giáo dục huyện nhà vững mạnh toàn diện.

Một số hình ảnh khai giảng tại các trường học:

Thống kê: 8.214.749