Cùng với việc chung sức chung lòng xây dựng NTM, và tình nguyện mùa đông năm 2021. Thời gian qua, Ban thường vụ Đoàn thanh niên xã Sơn Trung đã cầu nối kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quan trong và ngoài xã, con em xa quê ủng hộ nhiều suất quà ý nghĩa nhân dịp ngày lễ giáng sinh.

Từ sự kêu gọi của tổ chức đoàn, gia đình anh Nguyễn Ái là người con xã Sơn Trung và hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã kết nối với bạn bè quyên góp ủng hộ trên 2 triệu đồng. Từ sự đóng góp ủng hộ đó, Ban thường vụ đoàn xã Sơn Trung do chị Phạm Thị Oanh - Phó bí thư Đoàn thanh niên xã và đồng chí Trần Văn Giáp - Chủ tịch UBMTTQ xã Sơn Trung; đồng chí Nguyễn Trường Giang- Bí thư chi đoàn trung tâm y tế huyện Hương Sơn đã đến trao trực tiếp 7 suất quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa nhi Trung tâm y huyện Hương Sơn, mỗi suất 300 ngàn đồng.
Trao các suất quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn
 
 
Đây là món quà ý nghĩa và nhân văn, thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của con em xa quê gửi gắm tình cảm của mình đến các em thiếu nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hương Sơn đang điều trị tại bệnh viện, mong muốn các em vui đón giáng sinh vui vẽ, hạnh phúc và sớm khỏi bệnh.
 
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.059.921
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 3.939
  Online: 4