Thực hiện mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Công an huyện Hương Sơn phối hợp với trường THPT Hương Sơn tổ chức buổi ngoại khoá tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật các quy định về quản lý, sử dụng pháo, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trật tự an toàn giao thông và các vi phạm pháp luật khác.

Giáo viên và học sinh tham dự buổi tuyên truyền

 

Tại buổi ngoại khoá, 72 cán bộ, giáo viên và học sinh đã nghe cán bộ cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, đội cảnh sát giao thông và đội - Công an huyện Hương Sơn truyền đạt một số nội dung các Nghị định của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trật tự an toàn giao thông.

Cán bộ Công an huyện tuyên truyền về pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và an toàn giao thông

 

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cán bộ, giáo viên và các em học sinh hiểu rõ các Nghị định, quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, Luật Giao thông đường bộ, cũng như đấu tranh các hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời ký cam kết không mua bán, tàng trừ, đốt pháo nổ, không vi phạm các tệ nạn xã hội và Luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, trường THPT Hương Sơn cũng đã lồng ghép các cuộc thi, buổi học tại lớp tuyên truyền đến các em học sinh thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, không vi phạm các quy định về phòng chống pháo nổ, các tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui Tết, đón Xuân bình an, an toàn, hạnh phúc.

Tổ chức ký cam kết

Toản cảnh buổi tuyên truyền

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.060.773
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 4.765
  Online: 82