Sáng ngày 11/01/2022, Công an xã Sơn Phú phối hợp với Hội LHPN xã Sơn Phú và Trường tiểu học Sơn Phú tổ chức buổi tuyên truyền, ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; bảo đảm trật tự an toàn giao thông đối với giáo viên, học sinh nhà trường.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

 

Tại buổi tuyên truyền, các giáo viên và các em học sinh được nghe đại diện Công an xã Sơn Phú quán triệt, phổ biến một số quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Trong đó nêu rõ các hành vi bị nghiêm cấm, việc giao nộp, tiếp nhận và xử lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo cũng như quy định về xử phạt vi phạm hành chính, truy cứu trách nhiệm hình sự đối với các đối tượng vi phạm. Bên cạnh đó, giáo viên và các em học sinh được phổ biến những nội dung, kiến thức cơ bản của pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa giao thông, các điều luật quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông trật tự như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, dàn hàng ngang, vượt đèn đỏ.

Đại diện Công an xã Sơn Phú quán triệt, phổ biến một số quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

 

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm cho giáo viên và học sinh nhà trường trong việc chấp hành, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Giáo viên và học sinh ký cam kết

 

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Sơn Phú đã ký cam kết thực hiện nghiêm và chủ động phát hiện, cung cấp thông tin, phối hợp với lực lượng Công an đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần góp phần bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.056.903
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 1.024
  Online: 70