Chiều ngày 14/01/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội Liên hiệp thanh niên phối hợp với các Chi đoàn trực thuộc xã Sơn Trà đã tổ chức các hoạt động trong Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022 như bán hàng, rửa xe gây quỹ với phương châm "Xuân gắn kết, tết yêu thương"; "Uống nước nhớ nguồn; Lá lành đùm lá rách" nhằm mục đích giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khi mỗi dịp tết đến xuân về.

Qua 1 buổi phát động ra quân, tổng số tiền các cá nhân, tổ chức ủng hộ và bán hàng góp quỹ hơn 4.000.000đ. Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh gặp khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động tình nguyện, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027; tạo môi trường để thanh niên được rèn luyện, cống hiến, trưởng thành; đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên; xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang.

Thống kê: 8.212.090
    Trong năm: 1.493.825