Tối ngày 24/4, Hội LHPN xã Sơn Trà đã tổ chức hội thi “Vũ điệu khỏe, đẹp” năm 2022. Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể”, Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022. Về dự có đại diện Hội LHPN huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Sơn Trà.

Tham gia hội thi “Vũ điệu khỏe, đẹp”có 10 tiết mục đến từ 5 chi hội phụ nữ trong xã, đây là những tiết mục xuất sắc nhất được các chi hội lựa chọn đem đến hội thi. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên các chị em nhiệt tình, hăng hái tham gia. Nhiều chị mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia luyện tập cùng đội thi tạo tinh thần vui tươi phấn khởi cùng chị em. Cùng với đó trong Hội thi lần này các tiết mục tham gia đã được các đội tập luyện nghiêm túc, đầu tư trang phục hợp lý, đẹp mắt. Thông qua hội thi nhằm tạo phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong chị em nói riêng và người dân nói chung để nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giửa các chi hội.

Sau một thời gian diễn ra sôi nổi, kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ thôn 2; Giải nhì cho Chi hội phụ nữ thôn 5; Gải ba cho Chi hội phụ nữ thôn 1.

Một số hình ảnh của Hội thi:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.396.980
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 264
  Online: 134