Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ nhất năm 2022. Sáng ngày 1/5, xã Tân Mỹ Hà đã tổ chức giải đua thuyền truyền thống năm 2022.

Giải năm nay có sự tham gia của 14 đội đến từ các thôn trong xã, với 280 vận động viên. Các đội tranh tài ở cự ly 500m đồng đội nam. Trong các trận đấu, với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các đội đua đã cống hiến cho người xem những đường đua đẹp mắt với những pha bức tốc về đích đầy ngoạn mục, trước sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức của hàng ngàn người dân trong toàn xã.

Đây là dịp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa, truyền thống của xã Tân Mỹ Hà, đặc biệt là phát triển hoạt động thể thao, đáp ứng nhu cầu vui chơi của bà con Nhân dân vùng sông nước.

Thông qua giải đua lần này, giúp cho xã và ban tổ chức lựa chọn các vận động viên vào đội tuyển của của xã tham gia thi đấu các giải đấu do huyện tổ chức, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đoàn kết chung sức xây dựng xã Tân Mỹ Hà sớm hoàn thành các tiêu chí xã NTM nâng cao.

Một số hình ảnh giải đua thuyền xã Tân Mỹ Hà năm 2022:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.243
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 520
  Online: 52