Ngày 10/5, xã Kim Hoa đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ nhất, phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" năm 2022. Về dự có đồng chí Trịnh Ngọc Chung - Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện.

Đại hội TDTT diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự tham gia của 26 đoàn đến các tổ chức chính trị - xã hội và 20 thôn trong toàn xã. Trong khuôn khổ của Đại hội, gần 700 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung, như; Bóng chuyền nam nữ; kéo co nam nữ; cầu long; bóng bàn…

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu các nội dung kéo co nam nữ, trên tình thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, các vận động viên thi đấu hết mình và quyết tâm dành thành tích cao về cho đơn vị; thu hút đông đảo khản giả tới cỗ vũ.

Thông qua đại hội, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của cán bộ và nhân dân trong toàn xã về lợi ích, vai trò tập luyện TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo thành phong trào rèn luyện thân thể sôi nổi, rộng khắp, hình thành thói quen vận động tích cực suốt đời trong Nhân dân, góp phần đưa phong trào TDTT của xã nhà ngày càng phát triển. Đồng thời đây cũng là dịp để xã Kim Hoa phát hiện, tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu TDTT cấp huyện.

Một số hình ảnh tại đại hội thể dục thể thao lần thứ nhất xã Kim Hoa:

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 3.806.800
  Trong năm: 182.579
  Trong tháng: 333.188
  Trong tuần: 49.680
  Trong ngày: 6.357
  Online: 3