Để kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5), kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957-15/6/2022), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Cuộc thi “Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác” bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến bắt đầu từ ngày 16/5, kết thúc vào ngày 12/6/2022.

CBCNV Điện Lực Hương Sơn tích cực tham gia cuộc thi

 

Tại Điện lực Hương Sơn, cuộc thi không chỉ thu hút đối tượng là Đảng viên mà cả đoàn viên thanh niên, CBCNV trong đơn vị cũng đã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Các thí sinh làm bài thi trực tiếp trên trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối http://dukcq.hatinh.gov.vn theo từng tuần. Cuộc thi đưa ra 10 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung tìm hiểu những bài viết về Bác, những lời dạy của Bác dành cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân Hà Tĩnh; và một số thành tựu nổi bật của Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trong 65 năm thực hiện lời Bác dạy.

Chi bộ Điện lực Hương Sơn triển khai phổ biến đầy đủ thể lệ cuộc thi và  luôn tạo điều kiện để CBCNV tham gia đầy đủ.

 

Cuộc thi nhằm khắc ghi những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh; thể hiện lòng biết ơn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Đảng, các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã phấn đấu cho quê hương, đất nước. Qua đó giúp CBCNV Điện lực Hương Sơn nâng cao ý thức, trách nhiệm, đẩy mạnh tinh thần học tập, làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 4.856.554
  Trong năm: 1.057.646
  Trong tháng: 229.506
  Trong tuần: 58.065
  Trong ngày: 12.157
  Online: 19