Sáng 7/7, tại huyện Hương Sơn có 1.374 thí sinh lớp 12 tham gia dự thi tại 4 điểm thi trường THPT Hương Sơn; Lê Hữu Trác; Cao Thắng và Lý Chính Thăng đã có mặt từ sớm, sẵn sàng để bước vào buổi thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Tại điểm thi trường THPT Lý Chính Thắng, ngay từ sáng sớm 241 thí sinh đã đến để làm các thủ tục vào phòng thi. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các em có tâm thế thoải mái làm bài thi; gần 40 đoàn viên thanh niên của Đội tình nguyện đoàn thanh niên trường THPT Lý Chính Thắng, đoàn thanh niên xã Sơn Ninh; đội tình nguyện trường Đại học Vinh; trường Đại học Hà Tĩnh; lực lượng Công an huyện Hương Sơn đã tập trung phát nước uống miễn phí cho thí sinh và phụ huynh, phân luồng giao thông bên ngoài cổng trường, động viên các thí sinh bình tỉnh, tự tin làm bài thi tốt.

Hoạt động tình nguyện thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, động viên, tiếp sức cho các sĩ tử và lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.270.674
  Trong năm: 2.456.881
  Trong tháng: 110.034
  Trong tuần: 28.182
  Trong ngày: 884
  Online: 108