Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, chiều 13/7 và 14/7/2022, tại thôn 1 xã Sơn Lĩnh và thôn Kim Cương 1, xã Sơn Kim 1, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với UBND xã Sơn Lĩnh, Sơn Kim 1 tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng PV05 Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện và đông đảo bà con Nhân dân thôn 1 xã Sơn Lĩnh, thôn Kim Cương 1 xã Sơn Kim 1.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Đã có 18 ý  kiến tham gia đóng góp cho lực lượng Công an; Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Hương Sơn, đông đảo bà con đều cho rằng, việc tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Sơn Kim 1 những việc làm được và chưa làm được, những điều bức xúc, chưa hài lòng, những tâm tư nguyện vọng với những người có trách nhiệm một cách thẳng thắn, công khai, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, tại diễn đàn, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm… Ngoài đóng góp cho lực lượng Công an, diễn đàn còn là dịp để người dân phản ánh nhiều vấn đề xã hội xung quanh đời sống của Nhân dân, với mong muốn ngoài lực lượng Công an thì các ban ngành chức năng có thể xem xét và giải quyết những tâm tư nguyện vọng đó, nhiều vấn đề, thắc mắc của bà con Nhân dân đã được lãnh đạo Công an huyện giải đáp ngay tại diễn đàn.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Thượng tá Hà Hải Long, Trưởng Công an huyện Hương Sơn đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ, đóng góp ý kiến của Nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của Nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Chuyên đề “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” thời gian tới sẽ được Công an huyện Hương Sơn duy trì thường xuyên, nhân rộng ra khắp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mục đích của Hội nghị là tiếp thu những ý kiến đóng góp của Nhân dân để giúp lực lượng Công an phát huy hơn những mặt mạnh, khắc phục kịp thời những hạn chế trong việc tiếp xúc, ứng xử, giải quyết những vụ việc do Nhân dân phản ánh. Qua đó, giúp cho từng cán bộ, chiến sĩ soi rọi lại tinh thần, thái độ phục vụ của mình đối với Nhân dân, chấn chỉnh lễ tiết tác phong góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và Công an Hương Sơn nói riêng đẹp trong lòng dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại thôn 1 xã Sơn Lĩnh:

và tại thôn Kim Cương 1 xã Sơn Kim 1:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 4.856.553
  Trong năm: 1.057.646
  Trong tháng: 229.506
  Trong tuần: 58.065
  Trong ngày: 12.156
  Online: 18