Một người đàn ông ở xã Kim Hoa (Hương Sơn, Hà Tĩnh) vừa bị xử phạt 1,5 triệu đồng về hành vi đổ rác không đúng nơi quy định.

Anh ĐQH tại trụ sở Công an xã Kim Hoa

Chiều nay 29/7/2022, Đại úy Nguyễn Đức Quang - Trưởng Công an xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn cho biết: Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 27/7/2022 tại thôn Trung Thuỷ, xã Kim Hoa, lực lượng Công an xã Kim Hoa phát hiện anh Đ.Q.H (SN 1991, trú tại thôn Minh Thuỷ, xã Kim Hoa) đang thực hiện hành vi đổ rác thải sinh hoạt không đúng nơi quy định.

Lực lượng công an xã đã yêu cầu anh H chấm dứt ngay hành vi vi phạm và buộc thu dọn số rác thải nói trên, đồng thời lập biên bản xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.

Qua đây Công an xã Kim Hoa khuyến cáo người dân chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật và của địa phương về phân loại, xử lý rác thải, việc tập kết thu gom rác thải, tránh ảnh hưởng đến vệ sinh, môi trường và vi phạm pháp luật./.

Thống kê: 8.214.172