Thực hiện cuộc vận động “toàn dân nêu cao tình thần trách nhiệm, dồn sức xây dựng NTM” do UBND xã Sơn Hàm phát động. Cán bộ và nhân dân thôn Bình Sơn đã nêu cao tình thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, đóng góp tiền của, nhân lực, quyết tâm xây dựng NTM.

Nhân dân thôn Bình Sơn đang tập trung làm mương thoát nước dọc trục đường liên thôn.

 

 

Sau khi tiếp nhận được chủ trương của UBND xã Sơn Hàm phát động. Ban cán sự Thôn Bình Sơn đã chủ động triển khai cuộc họp mở rộng, để phổ biến chủ trương của cấp trên về việc tiếp tục phát động chiến dịch Toàn dân chung tay xây dựng NTM. Tại cuộc họp Thôn, cán bộ, nhân dân đã bàn bạc một cách dân chủ, đồng thuận, thống nhất chủ trương hành động của Ban cán sự thôn Bình Sơn đề ra.

Ông Uông Quỳnh, thôn Trưởng chia sẽ: Thôn Bình Sơn là một thôn nằm cuối xã Sơn Hàm, hiện có156 hộ/ 655 nhân khẩu, người dân trong thôn chủ yếu làm nông nghiệp, cuộc sống sinh hoạt còn gặp khó khăn, nhưng khi đưa ra chủ trương xây dựng NTM, người dân ở đây hết sức đồng tình, quyết tâm ủng hộ chủ trương của cấp trên đề ra. Để thực hiện chiến dịch có hiệu quả, Ban cán sự thôn đã lên phương án cụ thể mức huy động nhân dân trong thôn đóng góp tiền theo mức: 200.000đ/hộ tương đương 31,2 triệu đồng. Số tiền này để mua vật liệu xây dựng, như: gạch, cát, xi măng,…Ngoài ra, Ban cán sự thôn còn huy động hàng trăm ngày công lao động của người dân, để xây dựng hệ thống mương thoát nước có chiêu dài là 01 km. Dự kiến, khoảng trung tuấn tháng 8 này, tuyến mương thoát nước sẽ hoàn thành theo kế hoạch.

Các đồng chí trong Ban chỉ đạo của xã cũng bắt tay làm viêc với nhân dân trong thôn.

 

Tin tưởng rằng, với sự vào cuộc quyết liệt của Ban cán sự thôn, sự đồng lòng của người dân, thôn Bình Sơn sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra.

                                                                                 

                                                                             

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.625.977
  Trong năm: 2.782.698
  Trong tháng: 137.871
  Trong tuần: 31.121
  Trong ngày: 4.028
  Online: 73