Chiều ngày 21/9/2022, Công an xã phối hợp với Hội nông dân xã Sơn Trà tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật An ninh mạng cho hội viên hội nông dân chi hội 4.

Người dân đến tham dự buổi tuyên truyền

 

 Hoạt động trên không gian mạng là nhu cầu cần thiết của mọi công dân nói chung, của các hội viên nói riêng. Tuy nhiên, hoạt động này cần tuân thủ các quy định của pháp luật để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng mạng và các hành vi vi phạm phổ biến trên môi trường mạng, hình thức xử lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, từ đó điều chỉnh hành vi, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, từ đó nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật cho các hội viên khi hoạt động trên môi trường mạng, cũng như phòng tránh những hành vi vi phạm và những rủi ro khi tham gia hoạt động trên không gian mạng.

Cán bộ Công an xã Sơn Trà tuyên truyền về an ninh mạng cho người dân

 

Tờ rơi tuyên truyền về an ninh mạng

 

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các hội viên về tầm quan trọng của Luật An ninh mạng và tính chất, mức độ nguy hiểm của các loại tội phạm mạng trên không gian mạng./. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.270.737
  Trong năm: 2.456.881
  Trong tháng: 110.034
  Trong tuần: 28.182
  Trong ngày: 943
  Online: 47