Chiều 08/10/2022, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 8, Thị trấn Phố Châu, Hội LHPN Thị trấn Phố Châu tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật”.

Dự lễ có đồng chí Phan Xuân Định, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn Phố Châu, đại diện Hội phụ nữ thị trấn; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn, tổ dân phố và 55 thành viên câu lạc bộ cùng đông đảo hội viên chi hội phụ nữ thôn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu hiểu biết về pháp luật, tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho chị em hội viên, phụ nữ; là nơi tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần vào phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cũng như phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới.

Đồng chí Phan Xuân Định, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Phố Châu tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ra mắt Câu lạc bộ, đồng chí Phan Xuân Định, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Phố Châu biểu dương, ghi nhận quá trình chuẩn bị chu đáo của Hội LHPN thị trấn, ban Cán sự tổ dân phố 8, sự tham gia nhiệt tình của Ban chủ nhiệm lâm thời và các thành viên câu lạc bộ, đồng thời mong muốn câu lạc bộ sẽ phát huy vai trò trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các thành viên câu lạc bộ sẽ là những hạt nhân tiêu biểu trong nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống của hội viên, phụ nữ và nhân dân, những tuyên truyền viên tích cực, góp phần xây dựng Thị trấn Phố Châu vững mạnh.

Tại lễ ra mắt, đồng chí Hồ Thanh Hải, Công chức Tư pháp hộ tịch thị trấn Phố Châu đã tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật và trao đổi với các thành viên CLB những nội dung cơ bản Luật Đất đai, Luật Hôn nhân gia đình, chế định thừa kế trong Bộ luật Dân sự.

Thống kê: 8.208.753
    Trong năm: 1.493.825