Sáng ngày 26/12, Tại Trường THCS xã Sơn Tiến, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội đồng Đội huyện Hương Sơn tổ chức chương trình trao học bổng “Cấy nền yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 và tuyên truyền pháp luật về Phòng cháy chữa cháy.

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội đồng Đội huyện Hương Sơn tổ chức chương trình trao học bổng “Cấy nền yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022

 

Đại diện nhà tài trợ học bổng “Cấy nền yêu thương” thường trú tại Hương Sơn đã trao tặng 25 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh Tiểu học, THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn và thành tích cao trong học tập của 2 huyện Hương Sơn và Hương Khê

 

Tại chương trình, đại diện nhà tài trợ học bổng “Cấy nền yêu thương” thường trú tại Hương Sơn đã trao tặng 25 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh Tiểu học, THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn và thành tích cao trong học tập của 2 huyện Hương Sơn và Hương Khê. Trong đó Hương Khê 8 suất, Hương Sơn 17 suất.  

Thông qua nguồn xã hội hoá từ lời kêu gọi của trang tin Dân Hương Sơn và nhà tài trợ Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hương Sơn đã trao tặng 20 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh khó khăn của trường THCS xã Sơn Tiến.

 

Bên cạnh đó, thông qua nguồn xã hội hoá từ lời kêu gọi của trang tin Dân Hương Sơn và nhà tài trợ Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hương Sơn đã trao tặng 20 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh khó khăn của trường THCS xã Sơn Tiến.

Các em học sinh đã được phổ biến các nội dung của Pháp luật về phòng cháy chữa cháy; tham gia hoạt động hưởng ứng thi vẽ tranh theo chủ đề Phòng cháy chữa cháy.

 

Cũng tại chương trình, các em học sinh đã được phổ biến các nội dung của Pháp luật về phòng cháy chữa cháy; tham gia hoạt động hưởng ứng thi vẽ tranh theo chủ đề Phòng cháy chữa cháy.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.459.842
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 70
  Online: 96