Hoà chung với khí thế cả nước chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023); mừng Xuân Quý Mão 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Chiều ngày 01/02/2023 trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền.

Về tham dự buổi giao lưu có đồng chí Cù Bích Thuận - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Hồ Viết Hào - Bí thư đảng bộ xã Sơn Hàm; đồng chí Phan Xuân Hải - chủ tịch UBND xã Sơn Hàm. Về phía nhà trường có đồng chí Trần Đình Thìn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Thị Quỳnh Hoa - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng và tất cả giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Buổi giao lưu gồm hai nội dung: bóng chuyền nam và bóng đá nữ. Mở đầu buổi giao lưu là các trận cầu sôi nổi của 4 đội bóng chuyền. Các đội bốc thăm thi đấu chọn 2 đội đứng đầu vào tranh giải Nhất và giải Nhì, 2 đội còn lại tranh giải Ba và giải Tư. Các đội đã tập luyện, chuẩn bị công phu nên các trận cầu diễn ra rất chất lượng, đem đến các pha bóng đẹp, nhận được những tràng vỗ tay rôm rã của người xem.

Các đội thi đấu bóng chuyền

 

Sau một buổi tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội 1, giải Nhì cho đội 2 và giải Ba thuộc về đội 3.

Ban tổ chức trao giải Nhất bóng chuyền cho đội 1

 

Ban tổ chức trao giải Nhì bóng chuyền cho đội 2

 

Một hoạt động nữa mà khán giả trông chờ nhất là giao lưu bóng đã nữ giữa đội Hoa Đào và Hoa Mai. Tại buổi giao lưu, các đội đã thể hiện hết mình sự khéo léo, kỹ năng trong từng đường chuyền bóng trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Hai đội bóng đá nữ trước giờ bóng lăn

Các đội đã rất nhiệt tình thi đấu hết mình

 

 Kết quả, giải Nhất thuộc về đội Hoa Mai; giải Nhì thuộc về đội Hoa Đào; ban tổ chức cũng trao giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất trận đấu.

Trao giải Nhất bóng đá nữ cho đội Hoa Mai

 

Trao giải Nhì bóng đá nữ cho đội Hoa Đào

 

Buổi giao lưu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Công đoàn cơ sở của trường THCS Phan Đình Phùng đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, viên chức tăng cường đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Bên cạnh đó khích lệ cán bộ, viên chức hăng say giảng dạy, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.

Thầy Trần Đình Thìn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trong những năm qua, nhờ sự phối hợp tốt giữa nhà trường, Công đoàn nên đã động viên, khích lệ, khơi dậy được phong trào TDTT trong cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao có vai trò quan trọng trong việc nâng cao tinh thần giao lưu gắn kết, cùng nhau góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Chính vì vậy, chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn của nhà trường ngày càng được nâng lên rõ rệt, khẳng định được vị thế của trường trong ngành giáo dục huyện nhà”.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.056.742
  Trong năm: 1.314.730
  Trong tháng: 163.189
  Trong tuần: 48.789
  Trong ngày: 867
  Online: 117