Ngày 6/3, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hương Sơn phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện và Công ty tập đoàn Hatico Hà Tĩnh tổ chức trao đổi chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc và nuôi con thời đại 4.0”. Tham dự có đồng chí Trương Thị Lượng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện; đồng chí Trần Cao Thế, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi chuyên đề

 

Diễn giả Thạc sỹ Bùi Thiên Nga chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm “Xây dựng gia đình hạnh phúc và nuôi con thời đại 4.0”

 

Tham gia có gần 300 chị em là Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội LHPN các xã, thị trấn; chi hội trưởng chi hội phụ nữ, chủ nhiệm các CLB: “Xây dựng gia đình hạnh phúc”, CLB “Mẹ và con gái”, CLB “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”,  CLB“Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu” ở 25 xã, thị trấn. Tại đây chị em phụ nữ đã được nghe Diễn giả Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam thông tin những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm, nghệ thuật trong làm bạn cùng con và xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Cùng với đó Diễn giả Thạc sỹ Bùi Thiên Nga cũng phân tích nguyên nhân dẫn đến bạo lực gia đình, vấn đề ly hôn và phương pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình. Trong đó, đề cao vai trò của phụ nữ trong “giữ lửa” yêu thương, chia sẻ cách ứng xử khéo léo, kỹ năng sống và làm việc; các vấn đề liên quan đến cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng… Bằng nhiều hình thức tương tác, cán bộ, hội viên Hội LHPN đã trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong cách nuôi dạy con, bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc thời kỳ 4.0.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.142.073
  Trong năm: 2.427.694
  Trong tháng: 113.114
  Trong tuần: 29.913
  Trong ngày: 994
  Online: 9