Công an huyện Hương Sơn và Huyện đoàn Hương Sơn vừa tổ chức Lễ ký kết kế hoạch phối hợp giữa hai đơn vị về phát huy vai trò xung kích của Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam trong triển khai cuộc vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Tại buổi lễ đã ký kết kế hoạch phối hợp và phát động cuộc vận động, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt định danh điện tử trên địa bàn toàn huyện.

Việc triển khai ký kết kế hoạch nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. Từ đó, tạo sự đồng thuận tham gia, sử dụng tài khoản định danh điện tử phổ biến trong các giao dịch hàng ngày của mọi tầng lớp Nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp. Tạo hiệu ứng tuyên truyền rộng rãi, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Khẳng định vai trò xung kích đi đầu của đoàn viên thanh niên, hội viên Hội LHTN Việt Nam các cấp trong huyện hiệu ứng lan tỏa đặc biệt rộng rãi trong xã hội.

Tại buổi Lễ ký kết, lãnh đạo Công an huyện và đồng chí Bí thư Huyện đoàn mong muốn các cấp bộ đoàn từ huyện đến cơ sở sẽ triển khai đồng bộ, phát huy tính tiên phong, đi đầu trong chuyển đối sổ, hoàn thành các chỉ tiêu được giao trong cuộc vận động, hướng dẫn người dân kích hoạt định danh điện tử.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.142.144
  Trong năm: 2.427.694
  Trong tháng: 113.114
  Trong tuần: 29.913
  Trong ngày: 1.063
  Online: 95