Kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam và 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội nông dân xã; Sáng nay (12/3), Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân và Đoàn thanh niên xã Sơn Trung đã phối hợp tổ chức giải bóng đá nữ 7 người năm 2023

Tham dự khai mạc có đồng chí Võ Thị Hương - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Phan Văn Khanh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Văn Linh - Bí thư Huyện đoàn, cùng lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, UBMTTQ xã Sơn Trung.
Tham gia giải có 100 vận động viên đến từ 8 chi hội phụ nữ, hội nông dân, đoàn thanh niên trong xã. Các đội thi đấu theo hình thức vòng bảng, chọn hai đội nhất nhì của hai bảng vào thi đấu bán kết và tranh chức vô địch. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu hết sức sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả đến xem và cổ vũ nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.
Thông qua giải, nhằm tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh và duy trì, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ, hội viên nông dân và đoàn viên thanh niên trong xã, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ Vĩ đại, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn, thắt chặn tình đoàn kết, thống nhất chung sức xây dựng tổ chức Hội và Đoàn ngày càng vững mạnh, tiếp tục chung tay cùng với cấp uỷ, chính quyền xã xây dựng ngày càng phát triển.

Các đại biểu tham dự khai mạc

Các trận đấu và những pha bóng hay tại giải bóng bóng đá nữ xã Sơn Trung năm 2023

Thống kê: 8.144.405
    Trong năm: 1.471.446