Chiều ngày 20/4, Cơ quan - Công đoàn HĐND - UBND huyện đã tổ chức Bế mạc và trao giải bóng đá nam, nữ Chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 và hưởng ứng tháng công nhân năm 2023. Tham dự và trao giải có đồng chí Trần Binh Thân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan; đồng chí Hà Thị Huyền, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quang Hòa, Trưởng Phòng Nông nghiệp&Phát triển nông thôn, Chủ tịch Công đoàn cơ quan.

Tham gia giải có 6 đội bóng liên quân, với trên 60 cầu thủ, trong đó có 4 đội nam và 2 đội nữ.  Giải được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp chọn 2 đội vào thi đấu chung kết, các trận đấu được diễn ra vào các buổi chiều sau giờ làm việc. Với tinh thần thể thao vui khỏe để học tập, công tác, các đội đã thi đấu hết mình, tạo ra những pha bóng gay cấn, đẹp mắt. Thông qua giải góp phần nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho đoàn viên, người lao động và Chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023- 2028.

Sau những  trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho đội bóng đá nam Liên quân Văn hóa  -  Kinh tế hạ tầng - Thanh tra - Chữ thập đỏ; giải nhì cho đội bóng đá nam liên quân Văn phòng HĐND-UBND - Y tế - Tài Chính -  Ban A - Thống kê. Giải nhất đội bóng nữ cho liên quân Văn phòng - Văn hóa - Lao động - Nội vụ và giải nhì thuộc về liên quân Nông nghiệp - Trung tâm ứng dụng - Tư pháp.

Một số hình ảnh Giải bóng đá nam, nữ chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028:

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Hình ảnh trận Chung kết giữa Văn hóa - Hạ tầng - Thanh tra - CTĐ với Văn phòng - Ban A- Tài chính

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Thống kê: 8.147.995
    Trong năm: 1.471.446