Sáng ngày 17/5, bà Lê Thị Trâm cựu học sinh trường Lê Hữu Trác khoá 1981 - 1984, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đã về trao tặng sách và tặng quà cho học sinh trường THPT Lê Hữu Trác. Tham dự lễ tiếp nhận sách có đồng chí Hồ Thái Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng lãnh đạo nhà trường.

Bà Lê Thị Trâm tặng sách cho trường THPT Lê Hữu Trác và tặng quà cho học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Là người con quê hương xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn, qua nhiều năm sinh sống, làm ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bà Lê Thị Trâm vẫn luôn hướng về quê hương với không ít lần kết nối, tự nguyện đóng góp chung tay cùng chính quyền, nhà trường, các hội nhân đạo chăm lo đời sống cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Lê Thị Trâm phát biểu tại buổi trao quà

 


Trong chuyến về quê và chương trình thiện nguyện của mình, bà đã về trao trực tiếp trao tặng 390 cuốn sách gồm; sách tham khảo về các lĩnh vực giáo dục kỷ năng sống, khát vọng tuổi trẻ và đa dạng thể loại sách, phù hợp với chương trình giáo dục mới.
Cùng nhân dịp này, bà lê Thị Trâm đã trực tiếp trao tặng 31 suất quà cho các em đạt học sinh giỏi tỉnh năm 2023 và học sinh có hoàn cảnh có khăn tại trường THPT Lê Hữu Trác. Mỗi phần quà 500,000 đồng.

Lãnh đạo huyện cùng bà lê Thị Trâm đã trực tiếp trao tặng 31 suất quà cho các em đạt học sinh giỏi tỉnh năm 2023 và học sinh có hoàn cảnh có khăn tại trường THPT Lê Hữu Trác. Mỗi phần quà 500,000 đồng.


Thông qua đó, giúp cho nhà trường thực hiện tốt việc dạy - học của các thây, cô giáo cũng như các em học sinh, đồng thời duy trì tốt phong trào đọc sách tại thư viện, hướng tới xây dựng xã hội học tập, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên học tập tốt hơn.
 
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.460.268
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 484
  Online: 98