Sáng ngày 25/5, Trung tâm GDNN – GDTX Hương Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, tri ân trưởng thành của học sinh khối 12 và phát động chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2023.

Toàn cảnh lễ tổng kết

 

Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Hương Sơn phát biểu tại lễ tổng kết

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Trung tâm GDNN - GDTX Hương Sơn đã vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất, cố gắng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, thực hiện nhiều chức năng, cải tiến lề lối làm việc, xây dựng được đội ngũ giáo viên, nhân viên gắn bó, tâm huyết với nghề. Các em học sinh thi đua rèn luyện, không vi phạm pháp luật, bạo lực học đường; Tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng hơn năm trước.

Bên cạnh đó, Trung tâm liên kết với các trường dạy nghề có uy tín, đào tạo 8 ngành gồm: Cơ khí, Công nghệ ô tô, Điện NC, Điện lạnh, Chế biến món ăn, May thời trang, Chăm sóc sắc đẹp và CNTT. Chất lượng đào tạo nghề có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng cơ bản của nhà tuyển dụng, có 212 em đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, trong đó có 23 em đạt loại giỏi, 145 loại khá.

Để hỗ trợ, động viên cho các em học sinh, Trung tâm cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân có thành tích trong việc thực hiện các phong trào thi đua, các hoạt động Đoàn thanh niên, khen thưởng học nghề, học ngoại ngữ và khen thưởng học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện. Đồng thời tổ chức chia tay học viên khối 12 ra trường, động viên các em tập trung ôn tập để đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghệp.

Cũng tại buổi lễ đã phát động chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2023 nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên là học sinh, giáo viên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; những công trình, phần việc ý nghĩa... Qua đó, góp phần tạo môi trường để giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, giúp các bạn ĐVNT có cơ hội rèn luyện, trải nghiệm, trưởng thành, lan tỏa những giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Khen thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân có thành tích học tập

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 6.459.924
  Trong năm: 1.757.886
  Trong tháng: 110.888
  Trong tuần: 30.064
  Trong ngày: 149
  Online: 95