Là chỉ đạo của đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh chiều ngày 21/5/2023 tại Công an các xã trên địa bàn huyện Hương Sơn. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc vào chiều 21/5/2023 tại địa bàn huyện Hương Sơn, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra các mặt công tác, tiến độ thực hiện Đề án 06, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 tại Công an xã Sơn Tây, Sơn Hàm, Quang Diệm và tiến độ xây dựng trụ sở Công an xã trên địa bàn.

Tại Công an xã Sơn Tây

 

Qua kiểm tra cho thấy, Công an các xã đã triển khai nghiêm túc mệnh lệnh, kế hoạch cấp trên về công tác đảm bảo ANTT, triển khai đồng bộ các biện pháp,  đã chủ động đấu tranh với các loại tội phạm, tăng cường lực lượng để tuần tra, kiểm soát, nhằm đảm bảo an toàn giao thông; làm tốt công tác phòng, chống cháy nổ trên địa bàn, chấp hành nghiêm chế độ trực ban và giữ đúng tư thế lễ tiết, tác phong của CBCS trong thi hành nhiệm vụ.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao Công an các xã đã nỗ lực khắc phục khó khăn, tập trung lực lượng, bố trí thời gian hợp lý triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ  về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Công an các xã đã đóng góp quan trọng trong thành tích chung của Công an Hà Tĩnh trong cấp CCCD trong thời gian qua. Công an các xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2, chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện quản lý công dân qua mã số định danh cá nhân.

Tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Sơn Tây

 

Tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Quang Diệm

 

Tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Sơn Hàm

 

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, chính tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến, sáng tạo, bản lĩnh của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an ở cấp xã đã góp phần phần hoàn thiện dữ liệu, phục vụ nhân dân với tinh thần trách nhiệm cao nhất..., góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp; trong đó, có nhiều điểm mang tính đột phá, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và chuyển đổi số quốc gia, mang lại nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử hướng đến Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

Việc thực hiện Đề án 06 sẽ tiếp tục khẳng định rõ sự cống hiến của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Công an xã nói riêng đối với đất nước, địa phương và Nhân dân, khẳng định vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu trong ứng dụng khoa học công nghệ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong điều kiện cách mạng 4.0 đang phát triển như hiện nay. Đây cũng là một trong những nội dung thiết thực để thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.163
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 443
  Online: 3