Sáng 16/8, UBND xã Sơn Tây đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia năm học 2022 - 2023.

Năm học 2022 - 2023, với tinh thần thi đua và không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học, phong trào giáo dục trong các nhà trường trên địa bàn xã Sơn Tây đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, các nhà trường đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn; cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ, hiện đại và đạt chuẩn Quốc gia; công nghệ thông tin được quan tâm và nâng cao. Cả 3 trường học trên địa bàn xã đều đạt công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia. Các học sinh đã có lòng kiên trì, đam mê học hỏi và ý chia vượt khó vươn lên học tập của các em học sinh, nhiều em đã đạt thành tích xuất sắc và đạt giải cao tại các cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia.
Với những thành tích đạt được của các em học sinh, đồng thời khích lệ các em tiếp tục vươn lên học tập tốt hơn; từ nguồn xã hội hoá kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn; cấp uỷ, chính quyền, UBMTTQ xã đã tuyên dương khen thưởng 61 em học sinh tiểu học, THCS và THPT đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2022 - 2023. Thông qua Lễ tuyên dương giúp động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh trong các cấp học tiếp tục cố gắng học tập và đạt thành tích cao. Từ đó, tạo thêm động lực, niềm tin để công tác Giáo dục của xã Sơn Tây tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn trong năm học 2023 - 2024.

Các em học sinh ở 3 cấp học tại xã Sơn Tây được tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia năm học 2022 - 2023

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 7.397.385
  Trong năm: 1.305.364
  Trong tháng: 91.194
  Trong tuần: 29.491
  Trong ngày: 661
  Online: 105