Sáng ngày 17/11, đồng chí Trần Bình Thân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý, giáo viên Trường Tiểu học &THCS Sơn Lĩnh, Trường Tiểu học và Mầm non Sơn Lâm. Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Cùng đi có đồng chí Trần Quỳnh – Chánh Văn Phòng HĐND – UBND huyện; đồng chí Hà Thị Bích Liên – Phó Trưởng phòng Giáo dục& Đào tạo huyện.

Đồng chí  Trần Bình Thân Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Trường TH&THCS Sơn Lĩnh

Đồng chí  Trần Bình Thân Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Trường Mâm non Sơn Lâm

Đồng chí  Trần Bình Thân Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Sơn Lâm

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thân  phát biểu chúc mừng

Tại các trường đến tặng hoa, chức mừng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thân gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm các nhà trường và  biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo. Mặc dù các Trường học trên địa bàn xã Sơn Lĩnh và Sơn Lâm đang còn gặp một số khó khăn, vất vả nhưng đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tin rằng tập thể sư phạm các nhà trường sẽ không ngại khó khăn, vất vả đem hết nhiệt huyết của mình trong công tác giảng dạy tại các nhà trường. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các thầy, cô giáo cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập, noi theo. Quyết tâm giữ vững thành tích dạy tốt - học tốt, giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, phấn đấu đạt chuẩn  mức độ 2  nhằm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”. Đại diện lãnh đạo các nhà trường đã bày tỏ niềm vui xúc động khi được đồng chí Trần Bình Thân, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đến động viên, tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác quản lý và hoạt động chuyên môn để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của huyện nhà.

Thống kê: 8.558.867