Sáng 2/2, Đoàn đại biểu huyện Khăm Cợt, tỉnh Bôlykhămxay, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào do đồng chí Kỳ Xông Là Vàng - Phó Bí thư Huyện uỷ dẫn đầu đã sang thăm, chúc tết Đảng bộ, Nhân dân huyện Hương Sơn nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024.

Đoàn đại biểu huyện Khăm Cợt chúc tết Đảng bộ, Nhân dân huyện Hương Sơn

Đón tiếp đoàn có đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Bình Thân – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng các phòng, ban, ngành, đơn vị.

Thay mặt đoàn đại biểu, đồng chí Kỳ Xông Là Vàng - Phó Bí thư huyện Khăm Cợt gửi lời chúc tốt đẹp, chúc Đảng bộ, Nhân dân Hương Sơn đón năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời chúc mừng những kết quả của Đảng bộ, Nhân dân Hương Sơn đạt được trong những thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QP –AN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023. Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Kỳ Xông Là Vàng gửi lời cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hương Sơn đã giúp đỡ Đảng bộ và Nhân dân huyện Khăm Cợt trên lĩnh vực về kinh tế, văn hoá, xã hội, đặc biệt là trong hỗ trợ xây dựng kết cấu hạ tầng ở Khăm Cợt.

Đồng chí Kỳ Xông Là Vàng - Phó Bí thư huyện Khăm Cợt gửi lời chúc tốt đẹp, chúc Đảng bộ, Nhân dân Hương Sơn đón năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời chúc mừng những kết quả của Đảng bộ, Nhân dân Hương Sơn đạt được trong những thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QP –AN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023

Trong thời gian tới, mong muốn hai huyện tiếp tục tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, xây dựng vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai huyện thành điển hình về hợp tác hữu nghị của 2 nước Việt Nam – Lào.

Thay mặt lãnh đạo huyện Hương Sơn, đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự phối hợp, giúp đỡ mà Đảng bộ và Nhân dân huyện Khăm Cợt đã dành cho Hương Sơn trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng gửi lời chúc mừng đến Đảng bộ và Nhân dân huyện Khăm Cợt đã thực hiện thắng lợi nhiều mục tiêu, nhiệm vụ KT-XH trong năm 2023.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  trân trọng gửi tới Đảng bộ, Nhân dân các bộ tộc huyện Khăm Cợt lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác đặc biệt giữa 2 huyện, cũng như 2 dân tộc Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm cũng đã thông tin với lãnh đạo huyện bạn kết quả một số tình hình về KT-XH của huyện Hương Sơn trong năm qua. Đồng thời tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của BTV, BCH Đảng bộ 2 huyện cũng như tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác đặc biệt giữa 2 dân tộc, Hương Sơn và Khăm Cợt sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thắt chặt, vun đắp mối quan hệ hợp tác toàn diện, trao đổi, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, tổ chức thực hiện hiệu quả những nội dung trong bản ký kết hợp tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xây dựng 2 huyện Hương Sơn – Khăm Cợt trở thành đơn vị mạnh của tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Bolykhamxay.

Đoàn đại biểu huyện Khăm Cợt tặng hoa, quà chúc mừng Đảng bộ và Nhân dân huyện Hương Sơn nhân dịp đón tết Giáp Thìn 2024

Đồng chí cũng trân trọng gửi tới Đảng bộ, Nhân dân các bộ tộc huyện Khăm Cợt lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác đặc biệt giữa 2 huyện, cũng như 2 dân tộc Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Thống kê: 8.558.940