Ngày 15/6, UBMTTQ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện và Công đoàn Cơ quan Khối dân tổ chức thành công giải Cầu lông chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về dự khai mạc có đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, HĐND, UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải cầu lông

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Tham gia giải có 9 đội với 54 vận động viên đến từ các cơ quan, xã thị trấn trong toàn huyện gồm:  UBND huyện; Mặt trận huyện; Công an huyên; Chi Cục thuế Hương Sơn – Đức Thọ; Trường THPT Lê Hữu Trác; xã Kim Hoa; xã Sơn Giang; Thị trấn Phố Châu và CLB Thịnh Tám thị trấn Tây Sơn.  Các đội thi đấu được chia thành 3 nhóm tuổi dưới 37 tuổi, từ 37 -50 tuổi và trên 50 tuổi. Thi đấu gồm đôi nam và đôi nam nữ. Trong quá trình diễn ra các trận đấu thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng với sự quyết tâm cao, các vận động viên  đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính và hấp dẫn.

Một số hình ảnh của các trận đấu

Thông qua giải nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thi đấu môn cầu lông ở mọi lứa tuổi, tạo điều kiện để các vận động viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên trên 50 tuổi

..Các đồng chí lãnh đạo huyện trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên từ 37 đến 50 tuổi

...Các đồng chí lãnh đạo huyện trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên dưới 37 tuổi

và  trao các giải nhất, nhì, ba cho các đôi nam nữ

Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi với 24 trận đấu, kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho trên 50 tuổi Nguyễn Phi Hùng và Phạm Hữu Thành CLB thị trấn Phố Châu; Giải nhì Trần Quế - Đào Thắng CLB Thịnh Tám, thị trấn Tây Sơn; Giải 3 Nguyễn Ngọc Thuẫn – Nguyễn Xuân Lưu xã kim Hoa. Giải nhất lứa tuổi từ 37 – 50 tuổi Trần Trung Tá – Nguyễn Tiến Dũng (Mặt trận); Giải nhì Trần Văn Giáp – Phan Xuân Huy, xã kim Hoa; Đồng giải ba Hồ Thái Sơn – Trần Thanh Hòa (UBND huyện) và Lê Thanh Luận – Đinh Sỹ Luân, Chi Cục thuế  Hương Sơn – Đức Thọ. Giải nhất dưới 37 tuổi cho Đồng Ngọc Tú – Hồ Viết Hoàng, CLB thị trấn Phố Châu; Giải nhì Phan Thanh Sang – Trần Long Danh (Mặt Trận); đồng giải ba  Trần Dương Hùng – Bùi Đoàn Quang Huy (Công an huyện) và Đoàn Sỹ - Thái Sơn (CLB Thịnh Tám, thị trấn Tây Sơn). Giải nhất đôi nam nữ cho Lê Thanh Luận – Phan Thu Trang (Chi Cục thuế Hương Sơn – Đức Thọ); Gải nhì Nguyễn Hà Thanh – Châu Thị Kim Huệ ( Trường THPT Lê Hữu Trác); đồng giải ba Trần Thanh Hòa – Lê Thị Huyền ( Mặt trận) và Nguyễn Văn Ngọc – Đặng Thị Hà (CLB Thịnh Tám, thị trấn Tây Sơn).

Thống kê: 8.558.832