Chiều ngày 28/7, UBND xã phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Sơn Lễ tổ chức Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên 7 người năm 2024. Chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hương Sơn nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện; đại diện lãnh đạo xã Sơn Lễ.
Giải bóng đá nam thanh niên xã Sơn Lễ năm nay được diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 6/8/2024, với 7 đội bóng đến từ 7 thôn và 3 đội bóng đến từ 3 doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn xã với trên 100 cầu thủ tham gia, các đội tham gia được chia làm 3 bảng, thi đấu chọn 3 đội có điểm số cao và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt vào thi đấu tứ kết và chọn 2 đội thi đấu chung kết. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ của hai đội bóng đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân trong vùng đến xem và cổ vũ.
 Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết giữa các thôn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần.  Đây cũng là dịp để các cầu thủ có cơ hội thể hiện năng khiếu, niềm đam mê bóng môn bóng đá.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Thống kê: 8.557.996