Sáng ngày 28/6, xã Sơn Lĩnh đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam 9 người Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (20/7/1954 – 20/7/2024). Về dự khai mạc có đồng chí Lê Nhật Thành – HUV, Giám đốc trung tâm Y tế huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Chung – Giám đốc Trung tâm văn hóa – Truyền thông; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các nhà tài trợ cho giải.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng đá xã Sơn Lĩnh năm nay được diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 5/7/2024, 7 đội bóng đến từ 7 thôn trong  xã với trên 100 cầu thủ tham gia, các đội tham gia được chia làm 2 bảng, các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra các đội nhất, nhì bảng vào vòng thi đấu bán kết, chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng thôn 3 gặp đội bóng thôn 6. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt. Các cầu thủ của hai đội bóng đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân trong vùng đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao trong toàn thể Nhân dân. Đồng thời là dịp để các đội bóng, giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương và Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Sơn Lĩnh(20/7/1954 – 20/7/2024).

Cũng tại lễ khai mạc xã Sơn Lĩnh và các nhà tài trợ đã trao quà cho một số em gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Xã Sơn Lĩnh và các nhà tài trợ đã trao quà cho một số em gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thống kê: 8.558.429