Chiều ngày 16/8, đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hương Sơn, cùng đoàn công tác của huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn Tây Sơn, Công an xã Sơn Kim 1 và Công an xã Sơn Kim 2, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024).

Tặng hoa chúc mừng Công an thị trấn Tây Sơn

Công an xã Sơn Kim 1

Công an xã Sơn Kim 2

Tại các đơn vị, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bùi Nhân Sâm đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã, thị trấn nhân Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã, thị trấn đã đạt được trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an các xã vùng biên giới và thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, tăng cường tuần tra, kiểm tra, nắm chắc tình hình địa bàn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân trong thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thống kê: 8.558.847