Sáng nay (29/8), Đoàn công tác Viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác do Thiếu tướng Giáo sư tiến sỹ Nguyễn Như Lâm – Giám đốc Bệnh viện dẫn đầu thực hiện chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng tại huyện Hương Sơn. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV – PCT UBND huyện.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 học sinh nghèo, học giỏi ở các địa phương thuộc huyện Hương Sơn. Tiếp đó đoàn trao tặng 100 thẻ BHYT (trị giá 90 triệu đồng) cho 100 học sinh có hoàn cảnh trên địa bàn huyện. Những phần quà được Bệnh viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác (Học viện Quân y) sẽ góp phần giúp học sinh nghèo, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nâng cao chất lượng sống.

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác Viện bỏng quốc gia đã đến dự lễ khánh thành nhà đại đoàn kết của gia đình hộ nghèo Trần Thị Diệu (SN1970, thôn 4, xã Sơn Giang)

Ngôi nhà của chị ở thôn 4, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn được xây dựng trên khuôn viên 60m2, trị giá khoảng 280 triệu đồng, trong đó Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác hỗ trợ số tiền 80 triệu đồng, còn lại là đóng góp của người thân trong gia đình chị Diệu.

Thống kê: 8.558.400