Ngày 25/9, Công ty xăng dầu Hà Tĩnh phối hợp với huyện Hương Sơn tổ chức trao tặng 2 bộ loa máy trị giá 100 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện.

Toàn cảnh buổi trao tặng

Về dự có đồng chí Trần Đại Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, đồng chí Trần Bình Thân - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện mặc dù là trường trọng điểm, đóng tại thị trấn Phố Châu nhưng các thiết bị phục vụ công tác dạy và học ở trường vẫn chưa đáp ứng yêu cầu theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018. Nhằm sẻ chia khó khăn với nhà trường, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã trao tặng 2 bộ loa máy trị giá 100 triệu đồng, trích từ quỹ hoạt động an sinh xã hội và đóng góp của đoàn viên công đoàn Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Đại Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Bình Thân - Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn

Công ty xăng dầu Hà Tĩnh trao tặng 2 bộ loa máy trị giá 100 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện

Đây thực sự là một món quà rất ý nghĩa nhằm giúp nhà trường trong công tác dạy và học, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa được tốt hơn.

Được biết, cùng với hoạt động kinh doanh, công tác an sinh xã hội vì cộng đồgng cũng được công ty đặc biệt quan tâm, trung bình mỗi năm công ty trích kinh phí 5 yur đồng cho các hoạt động nhân đạo từ thiện. Cuối năm nay, công ty sẽ trao tặng Trung tâm y tế Hương Sơn số tiền 5 tỷ đồng, mua 10 máy chạy thận nhân tạo để hỗ trợ đơn vị trong công tác khám chữa bệnh./.

Thống kê: 8.730.835
    Trong năm: 1.228.312