Chiều 10/10, Ủy ban Nhân dân xã Sơn Ninh phối hợp với Ủy ban MTTQ, Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội Liên hiệp Thanh niên tổ chức khai mạc giải Bóng đá Nữ năm 2024.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia

Giải bóng đá Nữ xã Sơn Ninh diễn ra từ ngày 10 – 15/10/2024. Tham gia thi đấu có 9 đội tuyển đến từ các thôn với trên 140 vận động viên. Giải được chia làm 3 bảng, chọn nhất nhì ở các bảng vào vòng trong, áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người hiện hành không bắt việt vị.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa các đội tuyển. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, hấp dẫn và đẹp mắt. Thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả trên sân vận động UBND xã.

Các trận đấu diễn ra sôi nôi, hấp dẫn và đông đảo cổ động viên đến tham gia cổ vũ

Giải bóng đá Nữ nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Sơn Ninh (1954 – 2024); chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10; 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10; kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các chị em phụ nữ. Đồng thời khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT nói chung của xã Sơn Ninh. Qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên các tầng lớp Nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024,  lập thành tích chào mừng 70 năm thành lập xã Sơn Ninh.

Thống kê: 8.727.513
    Trong năm: 1.228.312