Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2021), Công an huyện Hương Sơn đã đến thăm và tặng quà Công an tỉnh trị giá 1 triệu đồng gửi đến mẹ Đoàn Thị Bá, 95 tuổi, thường trú tại xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh là mẹ Việt Nam anh hùng đơn vị nhận phụng dưỡng.

Tặng quà cho mẹ Đoàn Thị Bá, 95 tuổi, thường trú tại xã Sơn Giang

Công an huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của mẹ. Mẹ đã dâng hiến cho Tổ quốc 2 người con ruột thịt của mình, góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.

Đây là hoạt động thường niên của lực lượng Công an, thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị; thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.

Ánh Dương

Thống kê: 8.211.488