Sáng ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non, Trường tiểu học Kim Hoa và Trường THCS Trần Kim Xuyến nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022. Cùng đi có thầy giáo Lương Sỹ Hiệp, Phó Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Nguyễn Giang Nam, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Năm học qua mặc dù còn nhiều khó khăn do các trường này đều nằm trong diện sáp nhập, các trường phải tổ chức dạy học từ 2-4 điểm trường cùng với đó dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến công tác dạy học. Nhưng với sự cố gắng của đội ngũ giáo viên tâm huyết yêu nghề, khắc phục khó khăn nên kết quả dạy và học các trường này đều nằm trong tốp đầu của huyện. Năm học mới 2021-2022 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng các nhà trường đã chủ động xây dựng các phương án, kế hoạch học tập đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Tại đây đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện đã nghi nhận biểu dương những kết quả đạt được trong công tác dạy và học của các trường trong năm học qua. Mong rằng trong năm học mới trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biết hết sức phức tạp nhưng các thầy cô giáo khắc phục khó khăn, cần linh hoạt sáng tạo trong công tác dạy học vừa đảm bảo chất lượng dạy học vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định. Nhân dịp khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa và gủi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo và các em học sinh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.270.479
  Trong năm: 2.456.881
  Trong tháng: 110.034
  Trong tuần: 28.182
  Trong ngày: 695
  Online: 38