Sáng nay(5/9), đồng chí Nguyễn Viết Dũng – PBT TT Huyện ủy, đồng chí Hà Bích Liên – Phó Trưởng phòng GD – ĐT huyện, đồng chí Trần Anh Tuân – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đã đến chúc mừng năm học mới thầy và trò Trường THPT Lê Hữu Trác, Trường THPT Nguyễn Khắc Viện.

Đại biểu và giáo viên Trường THPT Lê Hữu Trác tham dự lễ khai giảng năm học mới

 

Năm học 2020 - 2021, tuy gặp nhiều khó khăn trong dạy và học do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19 nhưng thầy trò trường THPT Lê Hữu Trác đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được những thành tích nổi bật. Tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt đạt trên 97%; Tỷ lệ học lực khá và giỏi đạt trên 70%; Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển.

Bước vào năm học mới, nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục; Nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, phát triển đội ngũ giáo viên; Tiếp tục nỗ lực đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học trong điều kiện phòng chống dịch COVID 19.

Đồng chí PBT TT Huyện ủy Nguyễn Viết Dũng phát biểu và tặng hoa chúc mừng Trường THPT Lê Hữu Trác

 

Chúc mừng thầy cô và các em học sinh bước vào năm học mới, là năm học đầu tiên tổ chức theo hình thức trực tuyến ở bậc học THCS và THPT, đồng chí PBT TT Huyện ủy mong muốn thầy cô và các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn trong điều kiện phòng chống dịch COVID 19, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, linh hoạt, sáng tạo để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí PBT TT Huyện ủy Nguyễn Viết Dũng cùng các đồng chí trong đoàn cũng đã đến tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Nguyễn Khắc Viện.

 

 Chia sẻ những khó khăn với nhà trường, đồng chí Nguyễn Viết Dũng động viên các thầy cô giáo khắc phục khó khăn, nhất là trong tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay, nhà trường tiếp tục có phương pháp dạy học linh hoạt, tận tâm, nhiệt huyết; ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy và học tập, đồng hành cùng học trò hoàn thành xuất sắc những mục tiêu nhà trường đã đề ra trong năm học 2021 – 2022.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 5.270.401
  Trong năm: 2.456.881
  Trong tháng: 110.034
  Trong tuần: 28.182
  Trong ngày: 621
  Online: 138